Giới thiệu

Xin kính chào Quý khách hàng , cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi. Xin chúc quý khách sức khỏe và thành công .

khoan-gieng-hai-phong

Công ty Cekool với phương châm kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm, hiệu quả là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ  khoan giếng và sửa chữa giếng khoan tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp ,đảm bảo chất lượng tại Hải Phòng .Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm về khoan giếng gia đình ,khoan giếng công nghiệp,khoan địa chất với công nghệ khoan phù hợp với mọi địa tầng tại Hải Phòng.

Ở Việt Nam hiện nay ô nhiễm môi trường nguồn nước ngầm ngày càng trầm trọng do sự xả thải của các khu công nghiệp ,khu chế xuất ,các khu đô thị  không được xử lý triệt để trước khi thải ra môi trường .Đứng trước nhu cầu cần sử dụng nguồn nước sạch ngày càng tăng của người dân, đặc biệt là nguồn nước ngầm đảm bảo chất lượng .Công ty chúng tôi Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm kiếm, khoan thăm dò sử lý nguồn nước giếng khoan tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận, mong muốn được trở thành đối tác tin cậy của mọi gia đình, các tổ chức doanh nghiệp, chung tay góp phần đưa nguồn nước sạch tới mọi miền của Tổ quốc .

Qúy  khách hàng có nhu cầu về khoan giếng gia đình ,giếng công nghiệp tại Hải Phòng. Xin vui lòng liên hệ tư vấn 24/24h

CÔNG TY TNHH CEKOOL

  • Add: Số 20 Lô 73 Khu tái định cư Sở Dầu – P.Sở Dầu – Q.Hồng Bàng – TP.Hải Phòng
  • MST: Sở kế hoạch và đầu tư Hải Phòng cấp
  • Phone: 0906021616 – 0985021616 – 02253625689
  • Fax: 02253625689
  • Website :http://khoangienghaiphong.com/