Cáp đồng vặn xoắn, cách điện PVC Trần Phú

Cáp đồng vặn xoắn đã được biết đến là một loại dây cáp điện, được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng và nhà ở, với ruột dẫn gồm nhiều sợi đồng mềm xoắn đồng tâm.

cap-dong-van-xoan

Cáp đồng vặn xoắn bao gồm cáp duplex (2 lõi) để dẫn nguồn điện 1 pha và cáp quadruplex (4 lõi) để dẫn nguồn điện 3 pha từ trụ điện ngoài đường vào các hộ sử dụng điện.

Cấu tạo của cáp đồng vặn xoắn Trần Phú

Ruột dẫn bằng đồng ủ, được bện tròn ép chặn

Cách điện bằng PVC

Cáp đồng vặn xoắn Trần Phú có chất lượng vượt trội, được sản xuất với tiêu chuẩn áp dụng TCVN 5935 (IEC 60502-1) và TCVN 6612 (IEC 60228)

Ưu điểm của cáp đồng vặn xoắn Trần Phú

Nhờ những đặc điểm về tính chất (ruột đồng nguyên chất, lớp vỏ cách điện PVC…) nên cáp có tính bảo vệ cao, bền vững, được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động dẫn điện, giúp ổn định dòng điện, cấp điện cho các thiết bị hoạt động.

Cáp đồng vặn xoắn có lớp vỏ bảo vệ toàn bộ lõi dây (cáp) bao gồm cả ruột dẫn và lớp cách điện khởi những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng hoặc giảm tuổi thọ của ruột dẫn. Ngoài ra, lớp vỏ của dây cáp điện thể hiện rõ thông tin về sản phẩm để người sử dụng có thể phân biệt dễ dàng như tên thương hiệu Trần Phú, quy cách, tên sản phẩm,…

Do đó, dây cáp đồng của Trần Phú được người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ bởi hiệu quả khi sử dụng mà còn mang lại lợi ích kinh tế, giảm được chi phí đầu tư vật liệu ban đầu.

Cáp điện Trần Phú được phân phối rộng khắp nhờ hệ thống đại lý chất lượng trên khắp cả nước nên khách hàng dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Cáp đồng vặn xoắn Trần Phú có kích thước đa dạng trong bảng sau và có thể sản xuất sản phẩm theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Đặc tính kỹ thuật

cau-tao-cap-dong-van-xoan-cach-dien

Thông số kỹ thuật cáp đồng DUPLEX 2 lõi

Việc ghép nối giữa 2 đoạn dây cáp điện với nhau và không thể tránh được. Dây cáp đồng vạn xoắn có nhiều lõi sẽ giúp công việc nối dây thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Dây cáp đồng vặn xoắn được làm từ lõi đồng ủ, nên dễ dàng uốn nắn vì có nhiều sợi mảnh, dễ dàng nối sợi giữa 2 đoạn dây, giúp việc lắp đặt được cơ động và thuận tiện hơn.

cap-dong-van-xoan-tran-phu

Thông số kỹ thuật cáp đồng DUPLEX 4 lõi

Chi tiết sản phẩm xem tại đây

Thông số kỹ thuật

Địa chỉ: số 20 lô 73 khu tái định cư Sở Dầu – Hồng Bàng – Hải Phòng

Hotline: 0906.021.616

Share
Câu hỏi và bình luận
Tin liên quan
Phân phối bồn nước Hải Phòng
ong-ldpe-HS
dai-ly-ong-ldpe-hoa-sen
ong-nhua-hdpe-son-la
gia-pvc-hoa-sen-son-la
z5253777579446_eccce4cdc89f19729a5254553cb6c891